Mua cây vạn niên thanh leo cột ở đâu? Đặc điểm và ý nghĩa phong thủy

Cây vạn niên thanh leo cột là loại cây phong thủy ưa chuộng hàng đầu hiện nay. Vậy cây vạn niên thanh leo cột có đặc điểm và ý nghĩa phong thủy gì? Mua cây ở đâu chất lượng?

Cây cảnh phong thủy không những giúp không gian sống gần gũi với tự nhiên mà còn đem lại nguồn không khí trong lành. Qua khảo sát của nhóm nghiên cứu, có 82% những người làm việc với cây xanh cảm thấy rất hài lòng, thoải mái. Điều đó cho thấy rằng cây xanh không hề tốn diện tích, mà còn mang đến hiệu quả và sự thoải mái, giúp tăng tinh thần cho nhân viên. Một chậu cây xanh nhỏ cũng đủ khiến cho chúng ta trở nên thư thái, dễ chịu hơn sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Cây vạn niên thanh leo cột có thân leo, bám chắc vào cột
Cây vạn niên thanh leo cột có thân leo, bám chắc vào cột

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cây cảnh để bàn đa dạng về hình dáng và chất liệu. Một số loại cây giúp làm sạch không khí cực tốt như cây thiết mộc lan, cây kim ngân, cây lưỡi hổ … và không thể thiếu cây vạn niên thanh leo cột

Đặc điểm cây vạn niên thanh leo cột

Cây có dáng lá giống với lá trầu, thân leo, bám chắc với chiều cao trung bình 1.4-1.6m. Sức sống tốt, độ bền và khả năng chống chọi với thời tiết. Vạn niên thanh leo được biết đến với khả năng hấp thụ khí gây ung thư Fomaldehyde, thanh lọc không khí, khử bớt các khí độc được sinh ra do hiệu ứng nhà kính hoặc do sử dụng điều hòa lâu ngày.

Ngoài ra, kiến thức cây cảnh vạn niên thanh leo cột còn được xem là liều thuốc tinh thần giúp người chơi cây luôn có cảm giác thoải mái, dễ chịu, tăng hiệu quả và năng suất làm việc. Bên cạnh đó, vạn niên thanh leo còn rất tốt cho phong thủy, đem đến cho người sơi nhiều may mắn, tài lộc và niềm vui trong cuộc sống.

Cây vạn niên thanh leo cột có khả năng hấp thụ khí gây ung thư Fomaldehyde
Cây vạn niên thanh leo cột có khả năng hấp thụ khí gây ung thư Fomaldehyde

Xem thêm: Giá bán cây vạn niên leo cột thanh bao nhiêu? Kỹ thuật trồng đúng cách

Ý nghĩa phong thủy cây vạn niên thanh leo cột

1/ Ý nghĩa trong phong thủy

Cây trồng trong nhà được sử dụng rộng rãi trong trồng cây xanh khu đô thị, trang trí văn phòng, nhà cửa với nhiều ưu điểm của nó như cây phát triển nhanh, chùm rễ khỏe, lá xanh và có màu tươi mát. Trong phong thủy, cây được xem là cây phù hợp với người làm lĩnh vực đầu tư, kinh doanh, đầu tư chứng khoán hay mở mang thị trường mới, lĩnh vực mới. Cây vạn niên thanh thường đặt để tạo sơn, hóa giải sát khí hoặc thúc đẩy, kích hoạt sao Tứ Lục – chủ về khoa cử.

2/ Ý nghĩa trong đời sống

– Mang ý nghĩa về sung túc: cây cảnh mang ý nghĩa đem lại điều tốt đẹp sung túc về cho gia chủ, ngoài ra cây còn tượng trưng cho cát tường thịnh vượng. Ngoài ra, cây cảnh cho thuê còn nếu được dùng trong việc hôn nhân, như lời cầu chúc như ý, trong lễ mừng thọ là để chúc sống lâu. Vì thế, loại cây tâm linh này khá được yêu chuộng.

– Món quà tinh thần: nếu trồng một cây trong nhà, cây sẽ khiến người chơi có cảm giác dễ chịu thoải mái. Đồng thời sẽ giúp tăng hiệu quả làm việc và điều hòa tinh thần của mỗi chúng ta khi sử dụng làm cây nội thất.

Cây vạn niên thanh leo cột có thể thanh lọc không khí, khử khí độc
Cây vạn niên thanh leo cột có thể thanh lọc không khí, khử khí độc

– Tài lộc, may mắn: chính vì thế nên cây thường được sử dụng để làm cây ngoại thất và cây tài lộc – may mắn trong nhà hay là một món quà đầy ý nghĩa dành cho người được nhận. Một điểm nữa là chúng được dùng để giải hòa sát khí, đưa đến điềm may.

Với những ý nghĩa phong thủy, hy vọng rằng thiết kế tiểu cảnh sân vườn cây vạn niên thanh leo cột sẽ giúp bạn và các thành viên trong gia đình có cuộc sống tốt hơn.

Cây vạn niên thanh leo cột mua ở đâu, giá bao nhiêu?

Hiện nay, nhiều người lên mạng tìm kiếm cụm từ cây vạn niên thanh leo cột mua ở đâu? Thật ra, nhiều người không biết nên chọn nơi nào, cửa hàng nào uy tín. Trên thị trường cây cảnh, địa chỉ mua bán cây cảnh uy tín ở Hà Nội khá quen thuộc đó chính là caycanhhanoi.vn. Đây là địa chỉ uy tín mua cây cảnh nhất dành cho bạn.

Xem thêm: Cây vạn niên thanh leo cột mua ở đâu giá bán bao nhiêu?

Dáng lá vạn niên thanh leo cột giống với lá trầu
Dáng lá vạn niên thanh leo cột giống với lá trầu

Mọi chi tiết xin liên hệ số hotline 0915.885.558 hoặc tới trực tiếp địa chỉ: 616 Hoàng Hoa Thám, Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội nhé!

Comments

comments